Trường THCS Võ Thị Sáu

Thời Tiết hàng ngày

Hỗ trợ Trực tuyến

Lê Văn Thành (0978284324)

Y Van Ndu (01696946552)

Bạn thấy website của trường THCS Võ Thị Sáu thế nào ?

Lịch vạn niên

Thống kê truy cập

CHI BỘ VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Email In PDF.

Vào lúc 14h 30 ngày 20 tháng 12 năm 2011 Chi bộ Võ Thị Sáu đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên  mới cho Đ/c Vũ Thị Thúy Kiều & đ/c Nguyễn Minh Hoa.

Về dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Ngãi Phó bí thư Đảng ủy xã Đakliêng, Đ/c Trịnh Văn Thành Bí thư Đoàn xã Đakliêng, Đ/c Sao Mai Len PBT Đoàn xã và Đ/c Lê Văn Thành Bí thư đoàn trường, Đ/c Võ Ngọc Hiển Chủ tịch công đoàn và  đại diện  các tổ khối trưởng của nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và nghiêm túc. Đ/c Phạm Thị Bích Ngọc- Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định: KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN của Huyện ủy Lak  đồng thời nêu các nhiệm vụ, quyền hạn…  của người Đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo Đ/c Nguyễn Văn Ngãi Phó bí thư Đảng ủy xã Đakliêng đã nhấn mạnh: Mỗi Đảng viên  cần phải nắm vững và thực hiện tốt các nguyên tắc của Đảng, không vi phạm 19 điều cấm, không ngừng phấn đấu, học tập và thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người Đảng viên và làm tốt công tác phát triển Đảng, duy trì Chi bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu đạt trường Chuẩn Quốc gia trong năm 2012.

Đ/c Sao Mai Len - Phó bí thư Xã đoàn đọc nghị quyết giới thiệu Đảng viên của Đoàn TN.

Đ/c Phan Anh Tuấn - Đảng viên chính thức đọc lời giới thiệu Đoàn viên ưu tú Vũ Thị Thúy Kiều vào Đảng.

Đ/c Phạm Minh Phương - Đảng viên chính thức đọc lời giới thiệu Đoàn viên ưu tú Nguyễn Minh Hoa vào Đảng

Các đồng  chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Phạm Thị Bích Ngọc

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 16 Tháng 1 2012 09:20 )