Trường THCS Võ Thị Sáu

Thời Tiết hàng ngày

Hỗ trợ Trực tuyến


Lê Văn Thành (0978284324)

Y Van Ndu (01696946552)

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website của trường THCS Võ Thị Sáu thế nào ?
 

Lịch vạn niên

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay77
mod_vvisit_counterHôm qua544
mod_vvisit_counterTuần này621
mod_vvisit_counterTuần trước7730
mod_vvisit_counterTháng này22835
mod_vvisit_counterTháng trước713
mod_vvisit_counterTất cả700594

Chuyên đề "Văn học với cuộc sống".

Email In PDF.

Trên cơ sở bồi đắp tình yêu và niềm say mê khám phá văn học gắn liền với lòng yêu quê hương, đất nước và cuộc sống, con người. Đồng thời giáo dục cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự chủ, kỹ năng biểu lộ tình cảm, kỹ năng tự nhận thức……. Vào ngày 12 tháng 12 năm 2014 vừa qua, tổ Văn - Sử đã tiến hành tổ chức chuyện đề với chủ đề “ Văn học với cuộc sống”.

Đọc thêm...
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 26 Tháng 12 2014 22:47 )
 

Liên đoàn Lao động huyện Lăk tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ ủng hộ chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa".

Email In PDF.

Tối 17/6/2014, tại Nhà Văn hóa Thông Tin huyện Lăk đã diễn ra Chương trình giao lưu văn nghệ “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” do Liên đoàn Lao động huyện Lăk thực hiện.

Để bày tỏ ý chí của nhân dân Việt Nam đang hướng về Biển Đông, luôn bên cạnh lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân Việt Nam đang ngày đêm đối diện với hiểm nguy để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã phát động chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” kêu gọi đoàn viên - người lao động đóng góp mỗi người một ngày lương và tiếp tục nhắn tin (HSTS gửi 1407) ủng hộ để giúp lực lượng chấp pháp và ngư dân mua sắm, sửa chữa các tàu bị hư hại, các trang thiết bị máy móc, ngư cụ và những vật dụng cần thiết để yên tâm bám biển, giúp gia đình các cán bộ chấp pháp và ngư dân đang gặp khó khăn,...

Đọc thêm...
Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 22 Tháng 6 2014 16:18 )
 

Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam - Ấm áp nghĩa tình

Email In PDF.

Dân tộc ta từ lâu vốn có truyền thống tốt đẹp Tôn sư trọng đạo, Nhất tự vi sư, bán tự vi sư (học một chữ cũng là thầy, học nửa chữ cũng là thầy). Bác Hồ đã khẳng định: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy, cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang”. Và cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu “lặng lẽ dâng cho đời” vẻ đẹp trí tuệ, nhân cách.

Đọc thêm...
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 03 Tháng 12 2014 22:55 )
 

Trường THCS Võ Thị Sáu hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Email In PDF.

Những tình cảm ngọt ngào, lòng biết ơn, kính trọng  sâu sắc và chân thành nhất đó là những gì mà thầy & trò trường THCS Võ Thị Sáu gửi đến các thế hệ thầy cô giáo – người lái đò đã không quản bao khó nhọc đưa lớp lớp học trò đến với bến bờ tương lai tươi sáng, ngọt lành trong chương trình văn nghệ với chủ đề “ Thay lời tri ân” vào đêm  19/11/2014.

Đọc thêm...
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 01 Tháng 12 2014 23:59 )
 

Chuyên đề "Giáo dục an toàn giao thông và phòng chống ma túy trong trường học"

Email In PDF.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật trong nhà trường, đặc biệt là và nâng cao hiểu biết của cán bộ giáo viên và học sinh về tác hại và biện pháp phòng chống ma tuý, cùng với việc chấp hành tham gia giao thông an toàn, mỗi cán bộ giáo viên, mỗi học sinh trở thành một tuyên truyền viên cho cộng đồng, trên tinh thần đó sáng ngày 22 tháng 10 năm 2014 trường THCS Võ Thị Sáu  kết hợp với Ban an toàn giao thông  huyện Lăk tổ chức buổi ngoại khóa với chuyên đề “ Giáo dục phòng chống ma túy và an toàn giao thông trong trường học”.

Đọc thêm...
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 22:33 )
 
Trang 1 của 3

Hình ảnh hoạt động

Website các trường học

Tra từ điển

Video giới thiệu

Bạn đang ở: Trang chủ

Tin gần đây

Được quan tâm nhiều